TÂM THƯ GỬI ANH KỸ THUẬT NHÀ YẾN

Thảo luận trong 'Giao lưu, tìm bạn cùng đầu tư làm giàu nhờ yến' bắt đầu bởi Admin, 3/7/20.

 1. Admin

  Admin Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  8
  TÂM THƯ GỬI ANH KỸ THUẬT NHÀ YẾN
  Thân chào mấy anh kỹ thuật nhà yến,

  Mình đại diện chủ nhà yến, nói ra 1 số tâm tư tình cảm gửi gắm đến các anh kỹ thuật nhà yến.

  Xây 1 căn nhà yến đâu đó khoảng 1 tỷ đồng, chưa kể tiền đất đai. Có khi đây là số tiền tiết kiệm cả đời mà chúng tớ dành dụm được, xem mấy clip quảng cáo trên youtube, rồi facebook,... chúng tớ cũng mê vàng trắng lắm chứ bộ. Cũng làm mọi cách để tạo điều kiện cho các anh em kỹ thuật hoàn thành tốt công việc của mình. Quảng cáo cam kết 100% thành công,... tớ cũng biết cái nghề kỹ thuật này rất nhạy cảm, không có trường lớp nào đào tạo chính quy và bài bản cả, cũng không có cái nào là chắc chắn 100% hết.

  Nhưng làm ơn hãy có tâm với những bản hợp đồng, với chủ đầu tư, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn trong thời gian đầu để ổn định, phát triển nhà yến.
  Vì vậy cá nhân mình đưa là thời gian cam kết và bảo hành là 2-5 năm thay vì 1 năm 30 tổ như bây giờ.

  Cũng làm ơn đừng bao giờ mang nhà của chúng tớ ra mà thử nghiệm những cái mới của các bạn, hãy thử nghiệm trên chính ngôi nhà của bạn, thành công rồi hãy áp dụng vô nhà khách hàng, không thì thất đức lắm bạn à.

  Đừng bao giờ mang thiết bị vật tư kém chất lượng để thi công và lắp đặt cho những ngôi nhà yến các bạn làm.

  Article-Birdnest-Farming-1.png
  Hãy cùng chúng tớ 1 tháng vô bảo trì nhà yến 1 lần, cùng giúp chúng tớ hiểu rõ sự phát triển của nhà yến hiện tại, để cùng nhau khắc phục và sửa chữa nếu có hư hỏng gì. Đừng làm kiểu nhận tiền xong rồi đem con bỏ chợ, bỏ 10%-20% cam kết của hợp đồng. Số tiền đó cũng lớn, nhưng không quan trọng bằng niềm tin và thời gian của tớ và bạn.

  Các bạn cũng thường trách tại sao chúng tớ hay can thiệt vô công việc của kỹ thuật, nói thật thì chúng tớ cũng gửi gắm rất nhiều hi vọng vào trong đó, nhà chậm chim chúng tớ nôn nóng là việc hết sức bình thường, nhưng các bạn có thể ngồi lại và nói rõ với chúng tớ là những nhà yến mới cần được yên tĩnh, hạn chế tối đa việc ra vào nhà yến gây động chim đó là việc vô cùng bình thường.

  Các bạn cũng thường thấy đa số các chủ nhà yến giờ ai cũng học hỏi thêm nhiều kiến thức vì tỷ lệ thành công rất ít, và họ cũng mất rất nhiều niềm tin vào kỹ thuật 1, 2 và 3. Các anh cũng hứa hẹn khá nhiều nhưng mà kết quả lại chẳng được bao nhiêu.

  Chúng tớ cũng hiểu rõ khó khăn của các bạn chứ:

  1. Vùng chim tốt thì sẽ rất thuận lợi.
  2. Thời tiết cũng ngày càng khắc nhiệt hơn, thức ăn cũng ít hơn.
  3. Nhiều nhà yến hơn, cạnh tranh càng nhiều hơn.
  4. Và còn rất nhiều các vấn đề xung quanh: như thiên địch,...
  Thôi hôm nay, tớ rảnh quá, nói đến đây thôi.
  Chúc anh em chủ nhà khác, anh em kỹ thuật uy tín luôn thành công trong công việc của mình.
  Bye, làm 1 ly cafe thôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/7/20
  HongLam thích bài này.