Dừng ngay việc post 1 bài viết và share trên nhiều Page và Group khác nhau

Thảo luận trong 'Giao lưu, tìm bạn cùng đầu tư làm giàu nhờ yến' bắt đầu bởi Nuôi Chim Yến, 15/10/20 lúc 14:38.

 1. Nuôi Chim Yến

  Nuôi Chim Yến Chủ nhà yến được 1 năm rồi

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Bài viết:
  657
  Điểm thành tích:
  28
  Dừng ngay việc post 1 bài viết và share trên nhiều Page và Group khác nhau
  Xin chào các bạn,
  Đây là lý do mình khuyên anh em làm như vậy:
  1. Đỡ mất thời gian của anh em và thành viên.
  2. Anh em chúng mình tập trung vô đúng 1 group mà bạn cảm thấy hữu ích thôi: nhóm nào có ban quản trị tốt, chăm sóc bài viết hữu ích và thành viên thì nhóm đó phát triển, để mấy nhóm khác sẽ tự tan rã.
  3. Có quá nhiều thông tin, người đọc không biết đâu là đúng, đâu là sai và tránh thông tin sai lệch, thậm chí là lừa đảo.
  4. Có 1 số nhóm thành lập từ rất lâu rồi và rất đông thành viên, nhưng ban quản trị không làm việc, toàn tin spam, quảng cáo nhảm, đọc rất mất thời gian.
  5. 1 bài viết được share trên nhiều page và group sẽ làm loãng và rất rối, vô facebook có 1 nội dung mà lặp lại nhiều lần vì đa số anh em cũng vô nhiều group 1 lúc, không tạo ra được cái riêng của từng page và nhóm. Cũng không tập trung vô được mục đích chính của nhóm.
  Lời khuyên chân thành của mình:
  1. Out hết toàn bộ nhóm mà bạn cảm thấy mất thời gian và không hữu ích.
  2. Đừng cảm thấy tiếc nuối, sau khi out sạch bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thanh thản và thật thoải mái vì có thêm nhiều thời gian cho việc khác như đọc sách và tập thể dục cũng như chăm sóc bản thân.
  3. Tập trung vô 1 nhóm mà bạn tin tưởng, mọi người sẽ biết nhau, và trao đổi thật lòng thẳn thắn với nhau, bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều cái thực sự hữu ích hơn.
  hoinuoichimyen.png

  Chúc anh em thành công trong việc nuôi chim yến của mình.