Dịch vụ xây nhà nuôi yến Bình Thuận đà bê tông Pyramid

Thảo luận trong 'Khu vực THƯƠNG GIA & XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU' bắt đầu bởi hunggoiyen, 28/9/20.

 1. hunggoiyen

  hunggoiyen New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/20
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường yến sào có giá rất cao từ 25 đến 35 triệu/kg. Đây chính là nguyên nhân vì sao tỉnh Bình Thuận ồ ạt đua nhau xây dựng nhà nuôi yến hàng loạt. Vì vậy, nhà yến thất bại khá nhiều nếu chủ đầu tư không có kiến thức hoặc chọn đúng dịch vụ xây nhà yến Bình Thuận phù hợp.

  [​IMG]

  Ảnh internet

  Chủ đầu tư đang cần 1 xây dựng nhà yến mà không biết bắt đầu tư từ đâu. Công ty Hưng Pimira là địa chỉ uy tín tư vấn xây nhà nuôi yến Bình Thuận sẽ cho quý vị những thông tin dưới để hiểu rõ hơn.

  Thủ tục cấp giấy phép xây nhà yến Bình Thuận
  Sự thật đáng lo ngại nhất, công ty chúng tôi tư vấn luôn tư vấn chủ đầu tư phải nắm bắt thủ tục đăng ký cấp phép vùng nuôi yến Bình Thuận trước khi xây dựng nhà yến ở đó. Theo Luật chăn nuôi yến 32/2018/QH14 cộng theo nghị định Số 13/2020/NĐ-CP không cho phép xây dựng nhà nuôi yến trong khu vực có đông dân cư sinh sống hoặc chưa được quy hoạch

  [​IMG]

  Nội dung luật chăn nuôi yến và cấp giấy phép xây dựng cập nhật tại đây :

  Đăng ký giấy phép xây nhà yến
  Luật chăn nuôi

  ⚠ Lưu ý : Không nên xây dựng bừa bãi nếu khu vực đó chính quyền không cho phép nuôi hoặc không tuân thủ quy định pháp luật.

  Chọn địa điểm nuôi yến Bình Thuận
  Ít ai ngờ đến, khâu chọn địa điểm xây dựng nhà yến Bình Thuận rất quan trọng. Người đầu tư không nên xem đây là chuyện nhỏ rồi bỏ qua giai đoạn quyết định thành bại này. Yếu tố địa điểm quyết định nhà yến thành công hay thất bại gần như lên đến 70% rồi. Công ty Hưng Gọi Yến chúng tôi luôn xem trọng khâu này như là 1 phần quyết định nên tiếp tục hay không.


  Chủ đầu tư có thể liên hệ tư vấn miễn phí khảo sát địa điểm xây nhà nuôi yến Bình Thuận qua số Hotline sau

  [​IMG]

  Ngoài ra, bà con chủ đầu tư có thể tự khảo sách vùng nuôi yến của mình qua bài viết hướng dẫn :

  Cách chọn vị trí xây nhà yến
  Chuẩn bị tài chính và chọn mô hình nhà yến phù hợp
  Trong suốt quá trình nuôi, nhiều nguy cơ rủi ro xảy ra cho nhà yến của mình rất ư bình thường. Tính chủ động chủ đầu tư về dòng tiền thu nhập lời lỗ không chuẩn bị được xem coi như một mối nguy cơ tiềm tàng tương lai. Cuối cùng, chủ đầu tư thiếu kiên trì phải bỏ đi nhà yến của mình hoặc có thể lâm vào tình cảnh vỡ nợ nếu vay mượn xây nhà nuôi yến.

  Bằng chứng năm 2020 nhà yến thất bại vô số kể từ bà con nông dân thiếu am hiểu tài chính và kể cả kiến thức nuôi yến. Đó là vì sao, chủ đầu tư nên đọc và xem thêm video này :  Sau khi xem xét được khả năng tài chính của mình, chủ đầu tư có thể chọn mô hình nhà yến nào phù hợp với tài chính của mình. Chủ đầu tư không nên chịu sức ép từ phía bên nào cả. Hãy xem xét các mô hình nhà yến nào sẽ ok nhất. Hiện tại, có những mô hình nhà yến phổ biến ở Việt Nam như :
  • Nhà yến tiền chế
  • Nhà nuôi yến cấp 4
  • Nhà yến bê tông kiên cố
  • Nhà yến kết hợp nhà ở trong khu dân cư
  • Nhà yến Container
  Trong trường hợp, chủ đầu tư không biết chọn mô hình nào hợp với tài chính của mình có thể đọc bài :

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn mô hình nuôi yến
  Lời khuyên của công ty PIMIRA, chủ đầu tư có đủ tài chính lẫn kiến thức nên chọn nhà nuôi yến kiên cố xây bằng đà pyramid

  Bảng giá chi phí xây nhà yến Bình Thuận
  Một khi tài chính đã đủ, quý vị muốn biết giá trọn gói xây nhà yến Bình Thuận bao nhiêu có thể xem bảng giá 1 phần của công ty Hưng Pimira ở đây cho nhà yến đà bê tông áp dụng công nghệ đà pyramid đa tầng

  Bảng giá tham khảo nhà yến đà Pyramid 2020 2021 :

  [​IMG]

  Bảng dự toán tài chính nhà yến bê tông sử dụng đà Pyramid

  [​IMG]

  Xem thêm bài viết cá nhân tại :
  Medium : https://medium.com/@hunggoiyen/
  Linkedin : https://www.linkedin.com/in/hungpimira/
  About me : https://about.me/hungpimira/