Công thức yến sào cho bà bầu

Thảo luận trong 'Món ăn ngon cùng tổ yến' bắt đầu bởi huyentrang, 27/9/19.

 1. huyentrang

  huyentrang New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/19
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  :)Bắt đầu một buổi sáng vui vẻ, làm những điều ý nghĩa cho những người thân yêu.Các anh chồng có vợ bầu cùng tham khảo công thức dưới đây để cuối tuần cho vợ một món quà bổ dưỡng nhé.
  ❤️❤️Công thức yến sào cho bà bầu
  Thành phần:
  - 1 miếng Yến sào Yến hoặc 10 gram Yến sào khô, sạch
  - 1 cốc nước uống hoặc đun sôi sau đó để nguội nước, để ngâm.
  - 5-6 miếng Đá / Đường.
  Phương pháp:
  - Ngâm tổ yến mạch khô trong một bát nước trong khoảng 3-5 giờ. Sử dụng nước uống hoặc nước đã được đun sôi và làm nguội để ngâm Tổ Yến. Sau đó, cẩn thận làm căng Tổ chim và ném nước đi.
  ;) Nấu súp yến sào bằng nồi nấu chậm
  - Sau khi thực hiện quy trình làm tổ của chim, hãy đổ tất cả tổ yến vào nồi nấu chậm. Rửa sạch ngày và đặt lên trên tổ chim trong nồi nấu chậm. Thêm vào đường đá.
  - Thêm nước đủ để bao phủ các thành phần và để nó nấu trong nồi nấu chậm trong 45 phút đến 1,5 giờ, tùy thuộc vào kết cấu mong muốn của bạn.
  Yến sào nấu trong nồi nấu chậm trong 45 phút đến 1,5 giờ, tùy thuộc vào kết cấu mong muốn của bạn

  ❤️❤️ Thành phần bổ sung bạn có thể thêm vào súp yến sào
  Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên một số lựa chọn thay thế có thể được thêm vào Súp Yến của bạn để làm cho nó ngon hơn : Đường phèn, Nhân sâm, Long nhãn khô, gừng, Lòng trắng trứng, Lá Pandan, Hạt bạch quả, …
  Chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức yến sào theo cách tinh khiết nhất - chỉ cần yến sào, nước và đường đá.
  - Đừng bận tâm đến việc chuẩn bị Tổ Yến, vì các sản phẩm của chúng tôi thường rất sạch sẽ. Đơn giản chỉ cần ngâm miếng yến sào trong nước qua đêm cho đến khi mở rộng và mềm hoàn toàn, nhưng không lâu đến nỗi tổ yến tan rã thành từng mảnh nhỏ.
  Nếu có bất kỳ tạp chất nào như mảnh vụn và lông vũ (điều này rất bình thường, vì nó chứng minh rằng đó là tổ yến thật 100%), hãy nhổ chúng ra bằng nhíp bếp, để ráo nước và chúng sẵn sàng để nấu ăn.
  Tránh làm tổ yến quá lâu. Đun sôi chúng quá lâu sẽ loại bỏ các khối rắn trong Súp Yến, và khiến nó trở nên rất nhiều nước. Nó cũng sẽ loại bỏ tất cả các protein và chất dinh dưỡng tốt trong tổ chim.
  mua to yen nao gia tot.jpg nau chao yen.jpg to chim yen.jpg yen loai 1.jpg
   
 2. lapduc

  lapduc New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/20
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  nhìn ngon quá :D