[Chung tay] Xây dựng văn hóa "Cho & Nhận" trong ngành yến sào Việt Nam

Thảo luận trong 'Giao lưu, tìm bạn cùng đầu tư làm giàu nhờ yến' bắt đầu bởi Nuôi Chim Yến, 3/8/19.

 1. Nuôi Chim Yến

  Nuôi Chim Yến Chủ nhà yến được 1 năm rồi

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Bài viết:
  649
  Điểm thành tích:
  28
  [Chung tay] Xây dựng văn hóa "Cho & Nhận" trong ngành yến sào Việt Nam

  Kiến thức cơ bản về nuôi chim yến đang dần được phổ biến tại sao chúng ta không tự tạo ra văn hóa "Cho & Nhận" của anh em trong ngành yến sào Việt Nam

  Anh em thử nghĩa nếu người "Cho" chia sẻ và hướng dẫn cụ thể cho người nhận 1 cách tốt nhất, và người "Nhận" cảm ơn và review lại đúng kết quả cho người cho thì kết quả sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

  Nhờ anh em mọi người cùng giúp.

  Mình ví dụ:
  1. Người "Cho" tặng, share âm thì vui lòng ghi rõ nguồn gốc âm, hướng dẫn chỉnh âm lượng và âm ly đi kèm, không lên đưa cái link thôi, hoặc đưa âm đểu có chèn sos hoặc âm thử nghiệm cho anh em.VD: Mình xin tặng anh em bản âm trong, inap top Ban, nguồn âm từ HoiNuoiChimYen sư tầm và dùng cho nhà anh An thành công, 2 năm 80 tổ, âm lượng chỉnh đủ nghe khoảng 60bd, bass, mid, treb ở 12h, anh em tự theo dõi phản ứng của chim để có cân chỉnh hợp lý nhất.
  2. Người "Nhận" thì nhớ review lại kết quả cho người cho, mình nhận âm này được 3 tháng, số lượng phân chim tăng lên từ 20-30 đống trong 3 tháng chẳng hạn.
  Sắp tới Diễn đàn sẽ share âm thành công, nhưng người nhận 100% phải phản hồi lại, ai không phản hồi lại sẽ không được nhận âm và hướng dẫn tiếp theo.

  DSC_0051-001.png

  Mục đích là phổ biến kiến thức cơ bản tới chủ đầu tư, ai có kiến thức vui lòng giúp anh em qua email sau: hoinuoichimyen.com@gmail.com

  Trân trọng cảm ơn