12/04/19: Khuyên không dùng âm giống nhau ở khu vực sát nhau, hạn chế tối đa chia sẻ âm

Thảo luận trong 'ÂM THANH NHÀ YẾN' bắt đầu bởi Nuôi Chim Yến, 12/4/19.

 1. Nuôi Chim Yến

  Nuôi Chim Yến Chủ nhà yến được 1 năm rồi

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Bài viết:
  595
  Điểm thành tích:
  28
  Sau bài viết hơn 2000 view, Ban quản trị diễn đàn gồm 4 anh em, xin cảm ơn các bạn.

  bird-nest-002-512.png

  Đây là link bài viết nếu bạn nào chưa đọc:
  http://www.hoinuoichimyen.com/04-04...i-ngung-chay-theo-am-thanh-nha-yen.t1176.html

  Chúng mình xin đưa thêm 1 số lời khuyên như sau:

  1. Hiện tại chúng mình thấy nhiều nhóm chia sẻ âm thanh hoạt động rất tốt, âm được chia sẻ liên tục. Nhưng nói thật thì trên 90% là âm không dùng được trong đó có cả bộ âm: TUAN THAKUR được amthanhduyen bán 3 triệu/ bộ, Muda Walet lúc đầu được chào giá lên tới 80 triệu, thậm chí là wfc2019 phiên bản bẻ khóa được bán với giá 2 triệu/bộ,... tất cả đều là bom xịt.
  --> Đa số thất bại và không hút được chim như lời quảng cáo.

  Lời khuyên từ BQT: hãy thận trọng hơn khi chia sẻ âm, cẩn thận nhận những âm được chia sẻ, vì giờ có 1 số kẻ xấu chèn SOS vào âm thanh để hút chim. Nhưng chim sợ và sẽ không bao giờ ở lại nhà bạn, nó chỉ tò mò kéo đến xem thôi.

  2. Không nên dùng âm thanh giống nhau cho những nhà yến cạnh nhau, ở gần khu vực với nhau, yến sẽ bị nhờn âm thanh. Âm tốt có số lượng rất ít vì thực tế số lượng nhà yến thành công ít chỉ chiếm khoảng 10-20%, âm tốt thì không được mua bán và chia sẻ quá nhiều.

  Lời khuyên từ BQT: hãy lựa 1 bộ âm hợp với nhà bạn, và đừng chia sẻ với những người xung quanh cách bạn 10km, nhất là chia sẻ lên mạng.

  3. Hãy lựa âm ngoài mà chim vô miệng hang nhiều thay vì bay lượn quanh loa 6D nhiều, khoảng 95% clip quảng cáo trên mạng và youtube chim bay lượn quanh loa 6D thay vì chui vô miệng hang, hãy lựa âm trong chim ở lại nhiều thay vì liên tục bay lại, tìm kiếm và di chuyển chỗ ở mới, sẽ mất chim con và không bao giờ giữ được chúng ở lại.

  Lời khuyên từ BQT: hãy tập nghe âm thanh và cách chỉnh amply hiệu quả nhất, sau đó bạn sẽ tự biết âm nào hợp với nhà của bạn.

  Hãy là chủ đầu tư thông tin và bạn sẽ là 1 chủ đầu tư thành công.
  Trân trọng BQT