04/06/19: Bao giờ mới thu hồi vốn đầu tư nhà yến lại?

Thảo luận trong 'Giao lưu, tìm bạn cùng đầu tư làm giàu nhờ yến' bắt đầu bởi Nuôi Chim Yến, 4/6/19.

 1. Nuôi Chim Yến

  Nuôi Chim Yến Chủ nhà yến được 1 năm rồi

  Tham gia ngày:
  2/4/18
  Bài viết:
  577
  Điểm thành tích:
  28
  Mấy bà chị nói hết tiền vì bận xây thêm nhà yến. Thằng em tiền không nhiều cũng nói chuẩn bị xây nhà yến. Thỉnh thoảng còn nghe mấy sếp chuẩn bị cho dân nghèo vay tiền xây nhà yến. Hứa là không nói nhiều nhưng ngồi so sánh tài liệu nghiên cứu & tình hình thực tế thì lo quá nên cũng phải hỏi chuyên gia xây nhà yến.

  Bữa hỏi ông anh giờ xây nhà yến 6 tỷ thì khi nào hoàn vốn, ổng nói chỉ dám chắc ăn 100 tổ, quy ra là 1 năm 30 triệu, nhấn nút cho qua luôn vì chả biết khi nào thu lại được vốn đầu tư. Đang ngồi nhức đầu vì chả biết nên góp ý nhà yến xây thế nào là đảm bảo thu hồi vốn nhanh từ việc bán tổ yến, ông anh khoe ý tưởng đầu tư nhà yến 100m2 với kinh phí 500 triệu, nhỏ hỏi khi nào thu hồi vốn thì ổng nói chim trời cá nước ai biết được, hỏi vậy thì đừng xây nữa, xong giận luôn!

  Mấy anh chị em cho xin thông tin mấy sư phụ xây nhà yến đảm bảo chủ đầu tư thu hồi được vốn nhanh nhất bằng cách thu tổ yến bán, Yến Quân lập danh sách để dành giới thiệu cho mấy nhà đầu tư mới. 10 năm trước thấy kỹ thuật Malaysia có đưa ra bảng tính vốn thu hồi trong thời gian 10 năm đầu tư nhà yến. Không biết VN giờ có kỹ thuật nào đảm bảo chủ nhà yến đầu tư 5 tỷ thì khi nào hoàn vốn không?

  Theo: Yến Quân